Về mình


Một Freelancer full-time với 7 năm kinh nghiệm
làm các công việc tự do và 3 năm kinh nghiệm đào tạo học viên

Mình là Ngoan

Đối với mình, cách tốt nhất để phát triển bản thân chính là truyền đạt lại những kiến thức mà mình có cho người khác.

Mình vẫn đang học tập hàng ngày để có thể thường xuyên update kiến thức trong khóa học của mình được mới mẻ nhất. Đây sẽ là một cuộc hành trình mà mình với bạn đồng hành để cùng nhau tốt lên.

Mình muốn sống một cuộc sống tự do

… và mình tin rằng bạn cũng vậy. 

Vì vậy mình đã từ bỏ công việc văn phòng với vị trí Leader và mức thu nhập trên 1000$ để chính thức trở thành Freelancer. Mình cũng tạo ra các khóa học này để có thể hỗ trợ bạn đạt được mong muốn của chính bạn.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Thời điểm hoàn hảo nhất để thực hiện điều bạn muốn chính là BÂY GIỜ.

Hành trình của mình

Trước 2018

Mông lung với lựa chọn của chính mình

Ngay từ năm 2 đại học, mình đã nhận nhiều công việc part-time để có thêm thu nhập và kinh nghiệm. Mình đi dạy gia sư, dịch sách, dịch phim, chấm bài thi, soạn giáo án… đủ thứ việc trên đời. Mình luôn nghĩ rằng nếu chỉ học thôi thì không thể nào đủ được, mình cần làm gì đó để nâng cao sức cạnh tranh của bản thân.

Trước 2018

2018

Bắt đầu đặt chân vào nghề Content

Đến năm 3, mình biết đến và bắt đầu dấn thân sang Content. Đây thực sự là một bước ngoặt với mình khi mình có thêm một chuyên môn khác bên cạnh chuyên ngành Biên Phiên dịch ngôn ngữ Anh ở đại học. Từ đó, mình luôn duy trì các công việc freelance liên quan đến cả dịch thuật và viết content, trong suốt 7 năm cho tới tận bây giờ.

2018

2019-2023

Canh cánh về sự nghiệp tự do

Mình ra trường đi làm, trải qua 3 công ty ở 3 lĩnh vực khác nhau, đi từ nhân viên học việc, lên đến trưởng nhóm rồi trưởng bộ phận, nhưng mình vẫn luôn canh cánh về một sự nghiệp có thể giúp mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tự do hơn nữa, có quyền tự quyết cao hơn nữa. 

2019-2023

04/2023

Chính thức trở thành Full-time Freelancer

Vì thế, sau 4 năm đi làm, mình quyết định dừng công việc văn phòng để trở thành full-time freelancer. Mình cũng quyết định tạo ra website này và các khóa học hữu ích khác để giúp cho các bạn có mong muốn kiếm thêm thu nhâp và phát triển sự nghiệp freelance của chính mình.

04/2023

Mục tiêu tương lai

Trở thành Solopreneur

Không dừng lại ở Freelancer, mình đặt mục tiêu cho bản thân là trở thành một SoloExpert – chuyên gia kinh doanh chuyên môn của chính mình. Mình vẫn đang tích cực học tập, làm việc, tích lũy kinh nghiệm để tiến nhanh hơn trên con đường này.

Mục tiêu tương lai

Không bao giờ

.

Mình xuất hiện trên các báo

VnExpress

6 cách đạt học bổng loại A của cử nhân tốt nghiệp xuất sắc

Tiền Phong

Nữ thủ khoa ‘kép’ chinh phục 8 kỳ học bổng liên tiếp

Afamily

Nữ sinh THỦ KHOA KÉP giành 7 kỳ học bổng loại A của ĐH top đầu: Từng “cãi lời” cha mẹ, khóc như mưa vì áp lực và thay đổi vì 1 CÂU NÓI

Shopping Cart
  • Your cart is empty.
Scroll to Top