Giới thiệu

Xin chào, mình là Ngoan

Mình là một Freelancer full-time với 7 năm kinh nghiệm làm các công việc tự do và 3 năm kinh nghiệm đào tạo học viên.

Đối với mình, cách tốt nhất để phát triển bản thân chính là truyền đạt lại những kiến thức mà mình có cho người khác.

Mình vẫn đang học tập hàng ngày để có thể thường xuyên update kiến thức trong khóa học của mình được mới mẻ nhất. Đây sẽ là một cuộc hành trình mà mình với bạn đồng hành để cùng nhau tốt lên.

Mình muốn sống một cuộc sống tự do

… và mình tin rằng bạn cũng vậy. 

Vì vậy mình đã từ bỏ công việc văn phòng với vị trí Leader và mức thu nhập trên 1000$ để chính thức trở thành Freelancer. Mình cũng tạo ra các khóa học này để có thể hỗ trợ bạn đạt được mong muốn của chính bạn.

Hãy kết nối với mình tại:

Một số thành tích của mình

Giải thưởng 12 năm HSG        Liên đoàn Dệt may Việt Nam

2015

Học bổng khuyến học Đại học Ngoại ngữ (8/8 kỳ)

2015 - 2019

Bằng tốt nghiệp Xuất sắc Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

2019

Thủ khoa đầu ra kép ngành Ngôn ngữ Anh – Kinh tế quốc tế

2019

3 năm kinh nghiệm đào tạo, 100+ học viên

2020 - 2023

50.000+ followers trên các nền tảng Faceboook, TikTok, Instagram

Hiện tại

Hành trình trở thành Full-time Freelancer

Ngay từ năm 2 đại học, mình đã nhận nhiều công việc part-time để có thêm thu nhập và kinh nghiệm. Mình đi dạy gia sư, dịch sách, dịch phim, chấm bài thi, soạn giáo án… đủ thứ việc trên đời. Mình luôn nghĩ rằng nếu chỉ học thôi thì không thể nào đủ được, mình cần làm gì đó để nâng cao sức cạnh tranh của bản thân.

Đến năm 3, mình biết đến và bắt đầu dấn thân sang Content. Đây thực sự là một bước ngoặt với mình khi mình có thêm một chuyên môn khác bên cạnh chuyên ngành Biên Phiên dịch ngôn ngữ Anh ở đại học. Từ đó, mình luôn duy trì các công việc freelance liên quan đến cả dịch thuật và viết content, trong suốt 7 năm cho tới tận bây giờ.

Mình ra trường đi làm, trải qua 3 công ty ở 3 lĩnh vực khác nhau, đi từ nhân viên học việc, lên đến trưởng nhóm rồi trưởng bộ phận, nhưng mình vẫn luôn canh cánh về một sự nghiệp có thể giúp mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tự do hơn nữa, có quyền tự quyết cao hơn nữa. Vì thế, sau 4 năm đi làm, mình quyết định dừng công việc văn phòng để trở thành full-time freelancer. Mình cũng quyết định tạo ra website này và các khóa học hữu ích khác để giúp cho các bạn có mong muốn kiếm thêm thu nhâp và phát triển sự nghiệp freelance của chính mình.

Báo chí nói về mình

Scroll to Top